5 Lợi Ích của Ruồi Lính Đen ít ai biết

Thức Ăn Cho Gà

Nhắc đến Ruồi Lính Đen có thể bạn mới chỉ biết “Phân Hủy Rác” của chúng. Nhưng ngoài công dụng phân hủy rác thần thánh nhanh gấp 3 lần trùn quế thì có nhiều lợi ích khác.

Vậy còn chần chừ gì mà không cùng Vy Farm khám phá loài ruồi này. Và tại sao chúng lại có thể biến rác thành vàng kỳ diệu như vậy nhé.

Nói đến Ruồi Lính Đen chúng ta có thể nghĩ ngay đến loài ruồi thường ngày. Nhưng thực tế không phải vậy. Ruồi Lính đen là một trong những loài có ích cho nông nghiệp và bảo vệ mội trường.

Với những lợi ích tuyệt vời của Ruồi Lính Đen, Vy farm xin được tổng hợp lại thành 5 công dụng chính cho bà con dễ hình dung nhé. Với những lợi ích này bà con sẽ thấy đây là một hướng đi mới trong việc làm giàu từ nông nghiệp đấy.

Top 5 Lợi Ích của Ruồi Lính Đen

1.Phân Hủy Rác Hữu Cơ:

Sâu Canxi Phân Hủy Rác Hữu Cơ
Sâu Canxi Phân Hủy Rác Hữu Cơ

Là một trong những loài ruồi không có giác mút. Ruồi Lính Đen khi trưởng thành chỉ giao phối và đẻ trứng rồi chết sau đó. Chính vì không có giác mút nên chúng không thể đốt người.

Mấu chốt ở đây chính là giai đoạn ấu trùng của Ruồi Lính Đen hay gọi một tên khác là Sâu Canxi.

Ấu trùng ruồi lính đen có khả năng phân hủy rác thải hữu cơ rất mạnh. Với bộ răng khỏe chúng có thể phân hủy rác 24/24. Hay Vy hay nói chúng là những con pet háu ăn đó.

Tốc độ phân hủy rác thải hữu cơ của Sâu canxi nhanh gấp 5 lần tốc độ của Trùn Quế. Cùng với đó là phân của sâu canxi lại có giá trị dinh dưỡng gấp 3 lần phân trùn quế.

Bạn hoàn toàn có thể dùng sâu canxi hay ấu trùng ruồi lính đen để sử lý rác sinh hoạt. Với những rau củ thừa thức ăn thừa thay vì vứt đi. Bạn hoàn toàn có thể tái chế thành phân hữu cơ bón vườn rau sân thượng đó.

Không mất tiền mua phân bón quả thực đây đúng là giải pháp tiết kiệm cho mọi nhà.

2. Cung Cấp thức ăn cho Gà:

Thức Ăn Cho Gà
Thức Ăn Cho Gà

Lợi ích của ruồi lính đen cho chăn nuôi là vô cùng lớn. Đặc biệt là dành cho gà đẻ trứng. Với những đàn gà nuôi tại Vy Farm thịt gà săn chắc. Ăn thịt gà rất ngon và chắc thịt. Ngoài ra sản lượng đẻ trứng tăng cao vượt trội.

Bằng những phụ phẩm nông nghiệp thừa, bạn hoàn toàn có thể tạo thức ăn cho gà với chi phí 0 đ.

Nói không ngoa, Ruồi lính đen là loài biến rác thành vàng duy nhất và nhanh nhất tại Việt Nam. Với tốc độ sinh sản nhanh và khỏe mạnh đây là loài mang tại lợi ích kinh tế cao.

Với Trứng sâu canxi sau 30 ngày phát triển bạn hoàn toàn có thể thu được thức ăn dinh dưỡng cho đàn gà. Với Sâu canxi bạn chủ động được nguồn thức ăn. Giảm chi phí sản xuất lại đem lại hiệu quả kinh tế cao.

3.Ruồi Lính Đen phân hủy phân động vật

Trứng Của Ruồi Lính Đen
Trứng Của Ruồi Lính Đen

Nếu như bạn muốn bón cây bằng phân động vật như gà và lợn. Bạn phải ủ phân hàng tháng thậm chí hàng năm để oai mục. Nhưng với ruồi lính đen thì hoàn toàn khác.

Ấu trùng ruồi lính đen có thể phan hủy rác thải, phân hữu cơ nhanh chóng. Với vòng đời 45 ngày thì sâu có thể phân hủy lượng lớn phân gà và lợn. Làm chúng có thể đem đi bón cây và bón ruộng ngay không cần phải qua xử lý.

Giảm thời gian phân hủy phân hữu cơ. Mà còn tạo ra sinh khối từ chính những chất thải nông nghiệp. Sâu canxi còn cung cấp thức ăn cho chính những gia cầm bạn nuôi. Thật tuyệt phải không nào?

4. Trứng ruồi Lính Đen mang lại giá trị kinh tế:

Tác Dụng Trứng Ruồi Lính Đen
Tác Dụng Trứng Ruồi Lính Đen

Với sản lượng sinh khối đáng nể. Chỉ với vài gram trứng ruồi lính đen đã có thể phân hủy lượng lớn rác thải nông nghiệp. Thêm vào đó bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ chúng.

Trứng ruồi Lính Đen lại Vy Farm đang bán với giá 10k/1g với những giá cả thế này bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ đây. Với việc bán trứng ruồi lính đen vừa hỗ trợ nông nghiệp lại tăng thêm nguồn thu.

Chắc bạn cũng không còn xa lạ với mô hình kiếm tiền tỷ từ ruồi lính đen rất nhiều trên báo đài. Nhưng bạn đừng quá lo vì chúng tôi Vy Farm sẽ hỗ trợ kĩ thuật để bạn làm giàu từ nông nghiệp địa phương. Bạn có thể liên hệ với Vy Farm ngay tại Đây.

5. Nguồn Phân Bón Tuyệt Vời:

Trứng Ruồi Lính Đen
Trứng Ruồi Lính Đen

Sau khi phân hủy rác hữu cơ thì Ruồi Lính Đen để lại phân. Chính phân sâu canxi này được đánh giá có giá trị dinh dưỡng cao gấp 3 lần phân trùn quế.

Ngoài ra sau khi ruồi lính đen chết xác của chúng cũng được dùng làm phân bón cho cây rất tốt. 

Đặc biệt phân sâu canxi có thể bón cho những loại hoa kén đất. Ví dụ: Hoa Hồng, hoa lan …. Rất nhiều loài hoa khác cho hiệu quả phát triển nhanh chóng và tuyệt vời. 

Kết Luận

Bằng những kinh nghiệm thực tế của Vy Farm. Điểm qua 5 lợi ích tuyệt vời của Ruồi Lính Đen. Mong rặng bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn mới về chú pet tham ăn này nhé. Chúng giúp cho bạn làm giàu từ nông nghiệp đó. Và nếu bạn có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì đừng quên liên hệ ngay với Vy Farm nhé. Và Vy Farm cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng từ Sâu Canxi cho bạn lựa chọn đó.

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm : Ruồi Lính Đen – Kiếm Tiền Tỷ Từ Rác

Liên Hệ Vy Farm:

Địa Chỉ : 10 Hoàng Quốc Việt, Pleiku, Gia Lai

Số Điện Thoại : 096 777 70 45
Fanpage: Vy’s Farm
YouTube: Vy’s Farm 

Từ Khóa Được Tìm Kiếm Nhiều:

trứng ruồi lính đen có tác dụng gì
tác dụng của ruồi lính đen
ruồi lính đen có tác dụng gì
tác dụng ruồi lính đen
tác dụng trứng ruồi lính đen
tác dụng nuôi ruồi lính đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *